Chuyện cầu thủ trẻ Việt Nam tại châu Âu trong "Rising Star" chuẩn bị lên sóng VTVcab

Mì tôm đã đăng lúc 10:21 - 09.11.2022


Chuyện cầu thủ trẻ Việt Nam tại châu Âu trong "Rising Star" chuẩn bị lên sóng VTVcab

 

Chuyện cầu thủ trẻ Việt Nam tại châu Âu trong

Vtv.vn - "Rising Star" lên sóng trên các nền tảng của VTVcab là một phần trong thoả thuận giữa đơn vị này với ACA Football Partners và PVF Football Academy.

Chiều 23/9, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) - Tập đoàn ACA Football Partners - Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF Football Academy) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu tuyển chọn, đào tạo các cầu thủ bóng đá trẻ của Việt Nam và trao cơ hội thi đấu tại châu Âu, đồng thời truyền tải những câu chuyện của những cầu thủ trẻ triển vọng được đào tạo tại Bỉ đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam qua chương trình “Rising Star”.

Tập đoàn ACA Football Partners là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bóng đá có trụ sở tại Singapore, chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá KMSK Deinze, có kế hoạch tuyển chọn các cầu thủ trẻ Việt Nam thông qua Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - một trong các học viện bóng đá hàng đầu Việt Nam để tuyển chon, đào tạo và trao cơ hội thi đấu tại châu Âu.

Bên cạnh việc bố trí các chuyên gia để tham gia đào tạo cho các cầu thủ trẻ, ACA Football Partners cũng là đơn vị tổ chức liên kết sản xuất chương trình "Rising Star" - Chương trình truyền hình thực tế truyền tải toàn bộ câu chuyện, quá trình tuyển chọn, đào tạo và thi đấu của các cầu thủ trẻ Việt Nam tại châu Âu tới người hâm mộ bóng đá Việt.

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất và phân phối nội dung gốc trên đa nền tảng Việt Nam, bao gồm hệ thống các kênh truyền hình: ON Sports, ON Football, ON Sports News, ON Sports +, ON Golf…, các ứng dụng ON, ON Sports TV, các kênh mạng xã hội khác, VTVcab sẽ hợp tác, đồng hành và hỗ trợ ACA Football Partners và Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong hoạt động sản xuất và phát sóng chương trình “Rising Star”.

Nói thêm về series chương trình này, ông Hiroyuki Ono – Tổng giám đốc ACA Football Partners cho biết, bóng đá là chủ đề chính của "Rising Star". Tuy nhiên, chương trình sẽ đi sâu khai thác những câu chuyện hậu trường, quá trình tập luyện, tình bạn, tình cảm gia đình của các cầu thủ trẻ, qua đó giúp người xem hiểu thêm về quá trình đào tạo cũng như trưởng thành của các em.

Hiện chương trình đang trong quá trình biên tập và dự kiến sẽ lên sóng VTVcab trong tháng 10 tới.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab cho biết, ngoài trên sóng, “Rising Star” sẽ được phát sóng trên đa nền tảng, ở nhiều thời điểm khác nhau, để đảm bảo rằng câu chuyện được lan tỏa mạnh mẽ tới đông đảo khán giả. 

 

  • 10 tháng trước
  • 2479

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Truyền hình miễn phí
Truyền hình miễn phí
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền