“Tỏa sóng đam mê Aquabike” gồm 5 tập, mỗi tập có chủ đề khác nhau liên quan đến bộ môn thể thao mô tô nước như: an toàn, điều hướng, sức mạnh, thăng bằng. Chương trình lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ 19/2.

 

Mỗi tập phát sóng có thời lượng 45 phút gồm 2 phần nội dung khác nhau. Phần đầu tiên là thử thách 1 (trên bờ hoặc dưới nước) liên quan đến chủ đề, giới thiệu nét đẹp của Bình Định (nơi ghi hình chương trình). Phần 2 nghiêng về chuyên môn với các phần thi cá nhân đấu loại. Mỗi tập sẽ có người bị loại. Thông qua các cuộc đua hấp dẫn về trí lực và thể lực, chương trình không chỉ giới thiệu về bộ môn đua mô tô nước mà còn kể về hành trình đầy thử thách và niềm hạnh phúc khi chinh phục những đợt sóng nước của các tay đua.

“Tỏa sóng đam mê Aquabike” quy tụ 9 người chơi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có cả huấn luyện viên thể thao dưới nước, nhân viên kinh doanh, diễn viên, chuyên gia kỹ năng sống… Mỗi tập sẽ có những khách mời đặc biệt là những Hoa hậu, Á hậu, diễn viên… tham gia với tư cách là người chơi đồng hành, hoặc là người đưa ra đề bài cho thử thách…

toa-song-dam-me-2

BTV Tuấn Anh và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu dẫn dắt "Tỏa sóng đam mê Aquabike"

 

BTV Tuấn Anh và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình. Nhà báo Trương Anh Ngọc cũng đồng hành cùng “Tỏa sóng đam mê Aquabike” với vai trò khá đặc biệt.

 

  • 3 tháng trước
  • 1536

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền