Vtv.vn - Tối 05/11 đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VIII. Giải thưởng do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại chủ trì, phối hợp với Báo Nhân dân và các cơ quan liên quan tổ chức.

Đài THVN xuất sắc giành 01 giải Nhất và 01 giải Ba tại Giải năm nay. Trong đó, giải Nhất ở thể loại truyền hình thuộc về tác phẩm Luồng sống của nhóm tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Thúy Hằng, Bùi Mai Ngân, Lê Hoàng Linh, Đỗ Thị Kim Thịnh, Đặng Thị Thanh Huyền, Phạm Thùy Linh, Lê Hiếu Minh Đức, Vũ Bình An, Nguyễn Thanh An, Phạm Trung Thành, Mai Việt Nam, Cao Quang Toàn, Đàm Quang Khải, Nguyễn Ngọc Tuấn, Phạm Tuấn Anh, Nguyễn Tiến Vũ, Nguyễn Văn Việt, Đào Văn Nguyên, Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Hoàng Hiền, Nguyễn Minh Cường, Vũ Quốc Dũng, Lê Minh, Lê Hồng Quang, Hoàng Hải, Lê Tuyền, Đoàn Mai Hà của Ban Truyền hình Đối ngoại.

Ban Truyền hình Đối ngoại cũng có thêm 01 giải Ba ở thể loại video clip với tác phẩm Học tập Bác từ những điều giản dị của tác giả Nguyễn Hữu Hưng.

ghdg

 

 

Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VIII nhận được 1.172 tác phẩm dự thi, tăng 11% so với Giải thưởng lần thứ VII, nhiều nhất trong các kì giải thưởng. Điều này khẳng định uy tín, vị thế của Giải thưởng cũng như cho thấy mức độ quan tâm của các tổ chức, cá nhân đối với Giải thưởng không ngừng nâng cao.

Các tác phẩm dự thi được thể hiện bằng 14 ngữ, gồm tiếng Việt, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Khmer, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Kazakhstan, Bồ Đào Nha, Đức. Trong đó, số lượng các tác phẩm tiếng nước ngoài là khoảng 200 tác phẩm. Số lượng tác phẩm/sản phẩm của các tác giả người nước ngoài, kiều bào là 70 tác phẩm.

Hội đồng Giải thưởng đã quyết định trao cho 112 tác phẩm, sản phẩm xuất sắc, gồm: 10 giải nhất, 21 giải nhì, 30 giải ba và 51 giải khuyến khích. Đồng thời, Hội đồng dành sự tôn vinh đặc biệt cho “Cộng đồng người hâm mộ Việt Nam trong SEA Games 31”, lực lượng đã góp phần quan trọng vào thành công của SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam và giới thiệu với thế giới về một Việt Nam tươi đẹp, an toàn, thân thiện, hiếu khách, giàu truyền thống lịch sử văn hóa,..

  • một năm trước
  • 7221

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền