Đón Tết cùng VTV 2023 đang về đích

VTV News đã đăng lúc 21:56 - 07.01.2023

Vtv.vn - Chia sẻ với VTV News, đạo diễn Lê Mỹ Cường nói ê-kíp "Đón Tết cùng VTV 2023" vẫn đang trong quá trình ghi hình cho chương trình.
Đón Tết cùng VTV 2023 đang về đích

Đón Tết cùng VTV là chương trình thường niên và cũng là một trong những chương trình đặc sắc của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Trong năm nay, theo chia sẻ của đạo diễn Lê Mỹ Cường - đạo diễn của chương trình - Đón Tết cùng VTV 2023 sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thật sự đáng nhớ trong ngày đầu tiên của năm mới. Ở đó, khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại 1 năm đã qua để sau đó, hứng khởi hướng tới và bắt đầu cho một năm mới tràn đầy sự tích cực.

Năm nay, Đón Tết cùng VTV sẽ có chủ đề "Họa sắc Việt". Với chủ đề này, khi khán giả đến với chương trình là được đến với hành trình vẽ lên bức tranh Việt Nam. Bức tranh này được vẽ nên bởi những sự kiện, nhân vật, điểm đến văn hóa đặc biệt trong năm 2022 – 2023.

Đạo diễn Lê Mỹ Cường cũng cho biết hầu hết các phóng sự, tiết mục ngoại cảnh bằng cách nào đó sẽ bắt đầu hoặc kết thúc là những màu sắc, nét vẽ, chất liệu vẽ phù hợp với nội dung cũng như chương hồi trong kịch bản tổng mà nó thuộc về. Hiện tại, ê-kíp Đón Tết cùng VTV năm 2023 chuẩn bị thực hiện một MV cho chương trình đồng thời cũng đang làm phần hậu kỳ.

Đón Tết cùng VTV là một thương hiệu đã được xây dựng trong 10 năm bắt đầu từ năm 2013 trên khung sóng giờ vàng mùng 1 Tết âm lịch mỗi năm. Năm nay, với chủ đề "Hoạ sắc Việt", nội dung chương trình sẽ được thể hiện qua 5 chương, tương ứng với những dải màu sắc khác nhau, lồng ghép trong đó là những chất liệu hội họa đa dạng làm nên màu sắc nghệ thuật cho chương trình.

Chương trình Đón Tết cùng VTV - Họa sắc Việt sẽ phát sóng vào 20h00 ngày mùng 1 Tết Quý Mão (22/1/2023) trên kênh VTV3.

  • một năm trước
  • 12232

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền