IELTS FACE-OFF trở lại với mùa thứ 10

Đức Huỳnh đã đăng lúc 14:55 - 30.06.2023

Tin vui dành cho những khán giả của IELTS FACE-OFF là chương trình sẽ trở lại trong tuần này, vào ngày 1/7. Sự trở lại này đánh dấu IELTS FACE-OFF bước sang mùa 10.
IELTS FACE-OFF trở lại với mùa thứ 10

Là một chương trình được yêu thích của kênh VTV7, IELTS FACE-OFF luôn nhận được sự háo hức và yêu thích từ các khán giả trẻ qua mỗi mùa và năm 2013, chương trình sẽ đạt cột mốc bước sang mùa thứ 10.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, số đầu tiên của mùa 10 sẽ được phát sóng vào ngày 1/7. Vẫn như những mùa trước, IELTS FACE-OFF sẽ được phát sóng vào khung 21h của 2 ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Trong đó, ngày thứ 4 sẽ là IELTS FACE-OFF Studio và thứ 7 là IELTS FACE-OFF hành trình.

ielts 3

ielts 4

Chia sẻ về chương trình trong mùa 10, Tada Le - đạo diễn của chương trình - cho biết: "Với IELTS FACE-OFF hành trình, đây sẽ là một tập truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với hành trình khám phá bản thân của mình qua nhiều câu chuyện truyền cảm hứng".

Vậy còn với IELTS FACE-OFF Studio?

"Vẫn là một show đặc biệt và duy nhất trên truyền hình Việt Nam dành cho IELTS" - đạo diễn Tala Le nói tiếp - "Ở mùa 10 này, IELTS FACE-OFF Studio cũng sẽ đậm màu sắc GenZ hơn với dàn cast đông đảo, đại diện cho nhiều đối tượng, câu chuyện, cách tiếp cận ngoại ngữ khác nhau sẽ cùng tham gia vào một không gian đặc biệt như một “lớp học” ở IFO Studio. Điểm chung của họ đều là những người với lợi thế được biết đến với ngoại ngữ là tiếng Anh và họ cũng sẽ thảo luận, chia sẻ về những vấn đề liên quan đến chuyện học tiếng Anh và IELTS - nỗi sợ hãi hay tự ti của rất nhiều bạn trẻ".

"Mùa 10 của IELTS FACE-OFF sẽ được lần lượt dẫn dắt bởi Thảo Tâm và Khánh Vy, hai cô nàng GenZ tài năng đã trưởng thành và lớn lên cùng chương trình. Họ sẽ đến những vùng đất khác nhau, gặp gỡ một khách mời ở đó và cùng họ trải nghiệm một ngày với những thử thách và nhiều điều thú vị khác nhau. Họ sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho những vấn đề của các bạn trẻ GenZ quan tâm ở một góc nhìn rất khác, sâu sắc hơn" - đạo diễn Tada Le nói thêm.

ielts 2

Đạo diễn Tada Le trong quá trình thực hiện mùa 10 của IELTS FACE-OFF

Kết thúc chia sẻ, đạo diễn Tada Le nói về mong muốn của ê-kíp trước khi mùa thứ 10 của IELTS FACE-OFF chính thức lên sóng vào ngày 1/7: "Ê-kíp mong là mùa này sẽ mời được nhiều khách mời trẻ, chia sẻ nhiều điều genZ trăn trở và sẽ là một món ăn tinh thần để những khán giả khi đến với IELTS FACE-OFF, các bạn sẽ không chỉ học hỏi những điều bổ ích mà còn được truyền cảm hứng từ chương trình nữa".

IELTS FACE-OFF sẽ được phát sóng trên kênh VTV7 và VTVGo với thời lượng 45-60' mỗi tập vào 2 ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/7.

  • 5 tháng trước
  • 1797

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Truyền hình miễn phí
Truyền hình miễn phí
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền