"Về nghe gió hát" lên sóng VTV3 - Làm mát tâm hồn những ngày Hè oi bức

Quỳnh Hoa đã đăng lúc 14:13 - 30.06.2023

Điểm hẹn âm nhạc mới trên sóng VTV3 "Về nghe gió hát" sẽ chính thức lên sóng vào 21h15 ngày 10/6.
"Về nghe gió hát" lên sóng VTV3 - Làm mát tâm hồn những ngày Hè oi bức

Về nghe gió hát là chương trình mới do Đài THVN sản xuất. Trong mỗi số phát sóng, khán giả sẽ được gặp gỡ với những nghệ sĩ tài năng của làng nhạc Việt. Về nghe gió hát được kỳ vọng sẽ là một điểm hẹn giải trí thú vị cho khán giả truyền hình vào mỗi dịp cuối tuần.

Với 5 phần nội dung, gồm: Không gian sáng tạo, Trùng sóng, Sân khấu rộng mở, Đồng âm, Âm nhạc kết nối tâm hồn, chương trình không chỉ mang đến những câu chuyện nghề của các nghệ sĩ khách mời, mà còn đưa khán giả hòa mình vào một bữa "đại tiệc" âm nhạc thực sự. Đó có thể là những nhạc phẩm đã gắn liền với tên tuổi của khách mời hay cả những bản phối hoàn toàn mới, chỉ có ở Về nghe gió hát.

Về nghe gió hát lên sóng VTV3 - Làm mát tâm hồn những ngày Hè oi bức - Ảnh 1.

Bên cạnh sợi dây kết nối là âm nhạc, MC Phí Linh - trong vai trò người dẫn chuyện - cũng là một trong những nhân tố giúp các khách mời có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình. MC Phí Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả của VTV khi cô thường xuyên đảm nhận vị trí "cầm trịch" cho các chương trình giải trí, gameshow... Cô được đánh giá là không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ mà còn có lối dẫn dắt chương trình duyên dáng, thông minh.

Một điểm nhấn của Về nghe gió hát là không gian thể hiện của khách mời được mở rộng đa dạng, từ trong trường quay đến bối cảnh ngoài trời. Điều đó đã mang đến những cảm xúc đa chiều cho chính các khách mời, giúp họ thăng hoa trong từng màn trình diễn.

Về nghe gió hát lên sóng VTV3 - Làm mát tâm hồn những ngày Hè oi bức - Ảnh 2.

"Không gian này giúp chúng tôi hát thăng hoa cùng ban nhạc, cùng với người dẫn chuyện. Không gian ấy cũng giúp gợi mở, tạo cảm xúc cho người nghệ sĩ để chia sẻ những điều tuyệt vời nhất trong chính bản thân họ đến mọi người", ca sĩ Tùng Dương - khách mời tham gia số mở màn Về nghe gió hát - bộc bạch.

Ở số mở màn Về nghe gió hát, khán giả sẽ được gặp gỡ cặp khách mời Tùng Dương và Tăng Duy Tân. Có mối quan hệ họ hàng nhưng đây lại là lần đầu tiên cả hai đứng hát chung trong một chương trình. Đó cũng là một kỷ niệm khó quên với hai nghệ sĩ.

 

Về nghe gió hát lên sóng VTV3 - Làm mát tâm hồn những ngày Hè oi bức - Ảnh 4.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi kết hợp với nhau" - Tùng Dương bật mí - "Dù là anh em thân thiết trong cùng gia đình dòng họ nhưng chưa bao giờ chúng tôi có một lần chính thức đứng trên sân khấu cùng nhau, nghêu ngao hay hát ca khúc Sơn nữ ca - một tác phẩm do ông trẻ của cả hai sáng tác".

"Trong chương trình này, tôi được tâm sự những điều sâu hơn, những điều chưa bao giờ nói với anh Tùng Dương hay những điều anh Dương cũng chưa bao giờ kể với tôi. Lần nay hai anh em đã có thể hiểu nhau hơn", Tăng Duy Tân nói tiếp.

Cùng chờ đón những điều bất ngờ sẽ có trong Về nghe gió hát số mở màn cùng Tùng Dương và Tăng Duy Tân, lên sóng vào 21h15 ngày 10/6 trên kênh VTV3 và kênh Youtube VTV Show!

  • 11 tháng trước
  • 11495

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền