Vietnam Idol trở lại sau 7 năm

VTV News đã đăng lúc 21:59 - 07.01.2023

Vtv.vn - Chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ bùng nổ.
Vietnam Idol trở lại sau 7 năm

Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã từng ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều mùa ấn tượng. Từ chương trình, rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã phát triển và trở thành thần tượng âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: Uyên Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Isaac, Trọng Hiếu, Trung Quân, Văn Mai Hương, Hà Nhi,…

Sau nhiều mong đợi, Vietnam Idol 2023 đã chính thức quay trở lại. Những thông tin đầu tiên của chương trình vừa được hé lộ tối 6/1 vừa qua đã khiến nhiều người phải tò mò và hào hứng đón chờ.

Vietnam Idol 2023 sẽ mang đến cho thí sinh và khán giả những trải nghiệm vô cùng mới lạ ngay từ vòng tuyển chọn cho đến vòng nhà hát và cuối cùng là những đêm liveshow truyền hình trực tiếp. Vietnam Idol 2023 sẽ mang đến những lễ hội âm nhạc với bùng cháy thu hút hang chục nghìn người tham gia. Những thần tượng âm nhạc hang đầu Việt Nam cũng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Bên cạnh đó, việc Vietnam Idol 2023 quay trở lại hứa hẹn mang theo cơn lốc truyền thông mạnh mẽ bởi sự quy mô, độc đáo và hấp dẫn, từ những phần trình diễn mang đậm tính chuyên môn cho đến các hoạt động ngoài lề, chắc chắn sẽ là những ngày hội âm nhạc đỉnh cao.

  • một năm trước
  • 10611

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền