Dịch vụ ứng dụng

Mì tôm đã đăng lúc 15:20 - 08.11.2022

Vtv.vn - Dịch vụ ứng dụng Đài Truyền hình Việt Nam
Dịch vụ ứng dụng

Dịch vụ ứng dụng

Vtv.vn - Dịch vụ ứng dụng Đài Truyền hình Việt Nam

Bên cạnh việc cung cấp hàng ngàn chương trình đặc sắc, phong phú về nội dung và đa dạng trong cách thể hiện, VTV còn nỗ lực phát triển nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu của khán giả trong kỷ nguyên số.

Với 16,1 triệu người dùng Internet mỗi tháng, Việt Nam hiện đang là quốc gia có lượng người dùng Internet đông nhất khu vực Đông Nam Á. Các dịch vụ mà VTV phát triển cho người dùng internet do đó cũng đặc biệt được chú trọng.

VTV News

VTV News là "cánh cửa thông tin" trên Internet của Đài Truyền hình Việt Nam. Với tiêu chí "Chính thống - Tin cậy - Tương tác - Đa phương tiện", VTV News bám sát sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, mọi mặt của đời sống trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, công nghệ... và là cầu nối thông tin giữa VTV với khán giả trong và ngoài nước.

http://cmsbeta.vtv.net/http://api.vtv.gov.vn/storage/1536209372-dich-vu-ung-dung.jpg

 

Trong xu thế phát triển của Internet và các thiết bị di động, VTV News cung cấp thông tin hiệu quả trên tất cả các phương tiện mới như điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Điều này đồng nghĩa với việc, độc giả ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể cập nhật thông tin về Việt Nam nói chung và Truyền hình Việt Nam nói riêng thông qua VTV News.

Truyền hình trực tuyến và xem lại các chương trình đã phát sóng (VOD)

Để khán giả 5 châu có thể theo dõi các chương trình của VTV, VTV News đã đưa các kênh truyền hình của VTV lên Internet. Nhờ đó, khán giả toàn cầu có thể theo dõi trực tuyến các kênh Thời sự chính luận tổng hợp VTV1, kênh Khoa học giáo dục VTV2, kênh Thể thao giải trí VTV3, kênh truyền hình dành cho người Việt ở nước ngoài VTV4, kênh truyền hình tiếng dân tộc VTV5, kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV6 và các kênh truyền hình khu vực trên VTV News với chất lượng tín hiệu cao, đường truyền ổn định. Tương tự như tin tức, độc giả có thể theo dõi trực tuyến các kênh của VTV bằng nhiều thiết bị khác nhau (máy tính, thiết bị di động...).

http://cmsbeta.vtv.net/http://api.vtv.gov.vn/storage/1536209372-dich-vu-ung-dung-1.jpg

 

Những khán giả không có cơ hội xem trực tiếp các chương trình truyền hình có thể xem lại các chương trình đã phát sóng qua chuyên trang video trên VTV News. Với số lượng hàng trăm video được cập nhật mỗi ngày, chuyên trang video của VTV News là nơi lưu trữ lớn nhất và phong phú nhất các chương trình của VTV trên Internet.

Tạp chí Truyền hình

http://cmsbeta.vtv.net/http://api.vtv.gov.vn/storage/1536209372-dich-vu-ung-dung-2.jpg

 

Phát hành mỗi tháng 2 kỳ, Tạp chí Truyền hình là chuyên san uy tín trong ngành, sở hữu những thông tin hình ảnh độc quyền về hậu trường tác nghiệp truyền hình, cung cấp thông tin nhiều chiều về truyền hình, truyền thông trong nước, quốc tế và các lĩnh vực giải trí, xã hội đang được độc giả quan tâm.

Dịch vụ Internet, viễn thông kết hợp truyền hình cáp

http://cmsbeta.vtv.net/http://api.vtv.gov.vn/storage/1536209372-dich-vu-ung-dung-3.jpg

 

Thông qua hai nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp VTVCab và SCTV, VTV cung cấp dịch vụ internet và viễn thông chất lượng cao kết hợp đường cáp truyền hình. Các dịch vụ này đều dựa trên công nghệ hoàn toàn mới, theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0, có tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (Max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với công nghệ ADSL hiện tại (8Mbps/768Kbps).

Mạng xã hội

http://cmsbeta.vtv.net/http://api.vtv.gov.vn/storage/1536209372-dich-vu-ung-dung-4.jpg

 

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng mạng xã hội đã đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người dân Việt, đặc biệt là các mạng xã hội lớn và uy tín trên thế giới như Youtube, Facebook, Google+, Twiter... Chính vì vậy, VTV đã phát triển thêm các kênh thông tin trên mạng xã hội, đáp ứng thường xuyên nhu cầu kết nối với khán giả.

Các dịch vụ khác

http://cmsbeta.vtv.net/http://api.vtv.gov.vn/storage/1536209372-dich-vu-ung-dung-5.jpg

 

Thông qua các công ty thành viên, VTV cung cấp dịch vụ viễn thông số VOIP - OSP, TVOnline - VOD, dịch vụ Hosting (WebHosing và VPS), dịch vụ Game Online, truyền hình tương tác, cổng thanh toán điện tử và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác, đáp ứng nhu cầu thực tế đa dạng của thị trường và của khán giả truyền hình.

  • một năm trước
  • 14641

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền