Dư vị tình yêu tràn ngập ngày Valentine trên VTVcab

PV đã đăng lúc 19:24 - 13.02.2019

Vtv.vn - Những cặp đôi sẽ cùng trao cho nhau những món quà, những đóa hoa tươi thắm và họ có thể cùng thấy được sự đồng điệu thông qua những câu chuyện tình yêu thú vị từ những bộ phim điện ảnh trong dịp Valentine trên VTVcab và Onme.
Dư vị tình yêu tràn ngập ngày Valentine trên VTVcab

Valentine cận kề, những bộ phim về tình yêu lại được nhắc tới. Tình yêu luôn là chủ đề bất tận trong các tác phẩm nghệ thuật. Khó có thể thống kê có bao nhiêu dự án phim tình yêu được sản xuất hàng năm. Nhưng dù nhiều thập kỷ trôi qua, có những câu chuyện vẫn được nhắc đến như biểu tượng ái tình.

BREAKING AND EXITING - CHUYỆN TÌNH GÃ ĂN TRỘM ( Lần đầu tiên PS: 18h 35/ FOX Movie/ VTVcab và Onme)

Harry - một gã trộm quyến rũ đã đạt được nhiều hơn thứ mong đợi khi thực hiện một vụ trộm và vô tình gặp Daisy và quyết định giúp đỡ cô, từ đó đưa cả hai vào một hành trình hài hước của sự tự khám phá bản thân và tình yêu. Liệu kết quả của cuộc tình sét đánh này sẽ đi đến đâu ? mọi người hãy xem bộ phim để rõ nhé.

NOTTING HILL – CHUYỆN TÌNH NOTTING HILL (PS: 15h40 Hollywood Classic/ VTVcab và Onme)

William Thacker (Hugh Grant) là chủ một hiệu sách ở Luân Đôn. Cuộc sống vốn bình lặng của anh bỗng trở nên xáo trộn khi nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ Anna Scott (Julia Roberts) ghé thăm. Một cuộc gặp tình cờ dẫn đến một nụ hôn và một mối tình đầy thăng hoa đã nảy nở. Khi một anh chàng hết sức bình thường và nữ minh tinh ngày càng gắn bó, họ chật vật để xóa đi những khác biệt quá lớn về lối sống để gìn giữ tình yêu của mình. Có lẽ cũng không ít người rơi vào tình cảnh này phải không ?

PRETTY WOMAN – Người đàn bà đẹp ( PS: 21H55 Hollywood Classic/ VTVcab và Onme

Đây là bộ phim nổi tiếng, đã tạo tiếng vang lớn giúp cho tên tuổi hai diễn viên: Richard Gere và người đàn bà đẹp Julia Roberts. Tại Beverly Hills, Edward (Richard Gere) đang ngày càng lún sâu vào nợ nần, dựa trên một cuộc gặp gỡ tình cờ, anh đã thuê thuê Vivian Ward (chính là Julia Roberts) một cô gái bán hoa ở Đại lộ Hollywood để đi cùng anh trong một tuần. Anh làm vậy vì muốn có một người tận tụy với công việc, nhưng không có bất kỳ cam kết nào với cô ấy sau khi hết tuần. Một cuộc gặp gỡ định mệnh tạo nên một câu chuyện tình thú vị, hấp dẫn trong ngày Valentine.

Trong ngày 14/2 còn có rất nhiều bộ phim hay về tình yêu mà mọi người có đều có thể theo dõi thuận tiện trong ứng dụng Onme như: HOW STELLA GOT HER GROOVE BACK (PS: 13H30 Hollywood Classic), THE PROPRCAL - Lời cầu hôn: 14h50/ FOX Movie, A UNITED KINGDOM - Vương quốc thống nhất (Ps: 14h/ Box Movie 1)

  • 5 năm trước
  • 9974

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền