“Khu dân cư rắc rối” chính thức lên sóng dịp Valentine 2019

PV đã đăng lúc 20:07 - 13.02.2019

Vtv.vn - Khu dân cư rắc rối - series tiểu phẩm hài về pháp luật - sẽ chính thức lên sóng VTV vào ngày 14/2.
“Khu dân cư rắc rối” chính thức lên sóng dịp Valentine 2019

Khu dân cư rắc rối là series tiểu phẩm về pháp luật, xoay quanh cuộc sống của người dân trong một khu dân cư điển hình thường xuyên nảy sinh nhiều chuyện rắc rối. Mỗi tập phim là một câu chuyện riêng, với những tình huống trong cuộc sống thường nhật của người dân gắn với pháp luật.

tap-5-sua-lan-100111117still011-15500471014351511392787

Có thời lượng 5 phút, mỗi tập phim đề cập các chủ đề khác nhau. Thông qua những câu chuyện rắc rối xoay quanh mối quan hệ xã hội giữa các nhân vật, giữa các gia đình trong khu dân cư,… chương trình lồng ghép khéo léo vấn đề pháp luật thuộc các lĩnh vực dân sinh, y tế, giáo dục, văn hóa, an ninh trật tự, tư pháp, chính sách xã hội…

Với mỗi tập phim, chương trình sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn chân thực về đời sống xã hội hiện đại với nhiều tình huống thú vị, hài hước. Hơn nữa, theo dõi các tập của chương trình, khán giả không chỉ tìm kiếm được những phút giây thư giãn lý thú mà còn có cơ hội hiểu biết và nắm vững các quy định thiết thực của pháp luật.

Khu dân cư rắc rối được đầu tư công phu với bối cảnh đa dạng, hiện đại thể hiện được nhiều màu sắc của đời sống. Đặc biệt, chương trình còn quy tụ dàn diễn viên tài năng, với sự kết hợp của các diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Giang Còi, NSƯT Thu Hà, diễn viên Thanh Tú và các nghệ sĩ trẻ như Thanh Hương, Lý Chí Huy, Jimmy Khánh, Trâm Anh…

Chương trình Khu dân cư rắc rối sẽ chính thức lên sóng vào khung giờ từ 16h55 – 17h10 hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 14/2/2019 trên kênh VTV3.

  • 5 năm trước
  • 10635

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền