Ra mắt kênh mua sắm qua truyền hình VTVcab 14 - V Shopping

PV đã đăng lúc 01:11 - 03.05.2019

Vtv.vn - Ngày 01/05/2019, kênh VTVcab 14 - V Shopping chính thức phát sóng trên hệ thống Analog và hệ thống truyền hình số của mạng Truyền hình Cáp Việt Nam.
Ra mắt kênh mua sắm qua truyền hình VTVcab 14 - V Shopping

Đây là kênh truyền hình mua sắm qua truyền hình do TCT Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty TNHH Vmedia&Culture hợp tác sản xuất và phát sóng.

Hiện nay, VTVcab đã trở thành dịch vụ thiết yếu của khán giả và khách hàng trên toàn quốc. Thấu hiếu nhu cầu cầu tiêu dùng của cuộc sống hiện đại, VTVcab không chỉ cung cấp tới khách hàng các chương trình truyền hình chất lượng về nội dung mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm qua truyền hình.

Tiếp nối sự thành công của các kênh truyền hình mua sắm hiện có trên hệ thống, sự ra đời của kênh VTVcab 14 - Vshopping sẽ là một cầu nối đưa các thương hiệu cao cấp Hàn Quốc tới người tiêu dùng Việt Nam.

Với thông điệp "Trao chất lượng nhận niềm tin", mỗi chương trình trên kênh đều được đầu tư công phu về hình thức và chất lượng, vừa đảm bảo tính giải trí, giáo dục và tương tác nhằm chinh phục niềm tin và truyền cảm hứng tới khán giả về một phong cách mua sắm đầy thú vị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khác biệt với các hình thức bán lẻ truyền thống và kênh truyền hình khác, kênh VTVcab 14 được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và truyền dẫn phát sóng của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình, công nghệ, thương mại và bán lẻ tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Quý khách hàng có thể biết ngay được tính năng, công dụng cũng như chất lượng của sản phẩm. Hoặc cập nhật ngay được cho mình những sản phẩm độc đáo không có ở các cửa hàng thông thường khác. V Shopping kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất với phương châm phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chí thân thiện, nhanh chóng và tiện ích.

Chào mừng sự kiện VTVcab 14 - V Shopping chính thức lên sóng, từ 01/05/2019 - 15/05/2019, tất cả các khách hàng đều được tặng mã tích điểm tùy theo giá trị đơn hàng, thời hạn sử dụng tiền tích lũy lên đến 3 tháng kể từ ngày nhận hàng thành công.

Hy vọng rằng với sự góp mặt của kênh VTVcab 14 trong tập hợp gần 200 kênh truyền hình phong phú của VTVcab sẽ mang đến những giá trị thiết thực, tiện ích cho khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

  • 5 năm trước
  • 10558

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền