Công đoàn Đài THVN kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Trần Yến đã đăng lúc 15:42 - 30.06.2023

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), Công đoàn Đài THVN tổ chức gặp mặt nữ công chức, viên chức nữ lao động Đài THVN với mong muốn gửi tới các chị em những món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần.
Công đoàn Đài THVN kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Tới dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời, có bà Nậm Trà, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam (VPSD Group); Về phía Đài THVN có ông Đinh Đắc Vĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Đài THVN, Bà Nguyễn Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Đài THVN và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Đài, Ban nữ công - Ban Văn thể, Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn Đài, Ban Thanh tra nhân dân Đài THVN và nữ công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị.

cong doan 2

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó TGĐ Đinh Đắc Vĩnh đã gửi lời chúc mừng tới các nữ cán bộ, viên chức, người lao động Đài THVN. Phó TGĐ khẳng định: Chị em phụ nữ là những người có ý nghĩa rất quan trọng trong mỗi trái tim của anh em chúng tôi cũng như có ý nghĩa quyết định tới tương lai của mỗi gia đình. Đối với riêng những người phụ nữ của Đài THVN, những năm qua, các chị em đã phát huy những đức tính quý báu truyền thống, thắp sáng ngọn lửa đam mê nghề nghiệp, làm cho từng lời viết, từng khuôn hình và những tìm tòi trong tất cả các lĩnh vực để đem đến cho khán giả truyền hình những sản phẩm tốt nhất, hấp dẫn nhất. Chúng ta tin tưởng, các nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Đài THVN sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới, sáng tạo, chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Chúc các chị em sẽ là những người phụ nữ thành đạt, là những người mẹ, người vợ hạnh phúc và góp phần to lớn hơn nữa vào sự nghiệp phát triển truyền hình Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công đoàn Đài THVN đã trao giải thưởng “Gương mặt của năm” năm 2022 cho 05 cá nhân thuộc Công đoàn Đài THVN có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong lao động chuyên môn sản xuất, trong hoạt động công tác công đoàn và trong đời sống xã hội…  Đây là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành CĐVCVN dành tặng cá nhân, cán bộ viên chức, người lao động là cán bộ đoàn viên thuộc CĐVCVN. Năm 2022, đã có nhiều tập thể và cá nhân hoạt động đạt nhiều thành tích xuất sắc được Công đoàn Đài THVN đề nghị Công đoàn Viên chức Việt Nam, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam khen thưởng.  Nhân dịp này, Công đoàn Đài THVN tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn Đài THVN năm 2022 được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Bên cạnh đó, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” đã được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động từ năm 1989, căn cứ QĐ số 71/QĐ-CĐVCVN ngày27/2/2023 của Ban Thường vụ CĐVCVN về việc tặng Khen thưởng ‘Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2022 cho 03 tập thể và 08 cá nhân đã có thành trích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà” năm 2022.

cong doan 3

Đặc biệt, trong buổi lễ kỷ niệm đặc biệt giành cho phụ nữ, Công đoàn Đài THVN đã mời nhà báo, ca sĩ Bông Mai đến giao lưu với chủ đề “Dám sống một cuộc đời rực rỡ” và chia sẻ về những trải nghiệm mà chị đã thực hiện. "Dám sống một cuộc đời rực rỡ" là một câu chuyện rực rỡ sắc màu văn hóa kể lại những câu chuyện Bông Mai đã gặp trên hành trình 99 ngày của mình. Chị đã bắt đầu hành trình "99 ngày xuyên Việt" từ ngày 2/2/2022, trải qua các địa danh từ Tây Bắc, Đông Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên, Nam bộ và Tây Nam bộ. Ca sĩ Bông Mai đã chia sẻ những trải nghiệm thật thú vị, bổ ích với mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ VTV nói riêng sẽ có nhiều thay đổi để hoàn thiện và tỏa sáng hơn nữa. 

cong doan 4

Sau phần mít tinh và giao lưu, các đại biểu tham dự đã có những giây phút vui vẻ khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận những phần quà ý nghĩa từ BCH Công đoàn Đài THVN và nhà tài trợ… Hi vọng rằng, Công đoàn Đài THVN sẽ tiếp tục có các chương trình, hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong Đài - những người phụ nữ không chỉ đảm việc nhà mà còn cống hiến hết mình cho cánh sóng của Đài vươn xa.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

cong doan 5

cong doan 6

cong doan 7

cong doan 8

cong doan 9

cong doan 10

cong doan 11

cong doan 12

cong doan 13

cong doan 14

cong doan 15

  • 11 tháng trước
  • 1578

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền