VTVcab và World K-Pop Center hợp tác lập trung tâm đào tạo K-Pop ở Việt Nam

VTVNews đã đăng lúc 01:18 - 14.12.2022

Vtv.vn - Đây là một trong những nội dung trong hợp tác chiến lược giữa Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và World K-POP Center.
VTVcab và World K-Pop Center hợp tác lập trung tâm đào tạo K-Pop ở Việt Nam

Sáng nay (14/12), lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và World K-POP Center đã diễn ra.

Thông qua sự hợp tác này, VTVcab và World K-POP Center sẽ cùng thành lập Trung tâm đào tạo K-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam; Phát triển và mở rộng ngành công nghiệp âm nhạc, văn hóa K-pop, V-pop trong và ngoài Việt Nam; Kinh doanh lĩnh vực đào tạo K-pop; Đào tạo giảng viên cũng như kinh doanh lĩnh vực giải trí… Bên cạnh đó, hai đơn vị cũng sẽ đồng hành phát triển và đầu tư vào mảng kinh doanh giải trí âm nhạc Việt Nam.

Dự kiến, quý I/2023, Trung tâm đào tạo K-pop chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương. Sau đó, Click The Star - chương trình nhằm tìm kiếm, trau dồi và quản lý các tài năng trẻ theo mô hình K-pop độc đáo và hấp dẫn cũng sẽ được VTVcab và World K-POP Center ra mắt chính thức.

World K-POP Center là đơn vị được chính phủ Hàn Quốc công nhận có đầy đủ năng lực giảng dạy và xây dựng các chương trình đào tạo K-pop. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các công ty giải trí, đơn vị phát thanh truyền hình Hàn Quốc cũng như nhiều nước khác trên thế giới, World K-POP Center đang có những nỗ lực để toàn cầu hóa mô hình hoạt động kinh doanh và đã có mặt tại các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Brazil, Myanmar, Indonesia… Và Việt Nam là điểm đến mới để tiếp tục phát triển hoạt động này.

VTVcab là đơn vị sản xuất và phân phối nội dung lớn tại Việt Nam với đa dạng thể loại: Thể thao; Giải trí; Phim; Thiếu nhi; Tin tức về nhiều lĩnh vực của đời sống hàng ngày… VTVcab, thời gian qua, đã mở rộng các lĩnh vực hoạt động, tham tổ chức nhiều giải đấu thể thao, các chương trình giải trí ăn khách.

  • một năm trước
  • 12925

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền