VTVcab vinh dự chào đón và làm việc với Đại sứ Pháp tại Việt Nam

PV đã đăng lúc 02:43 - 27.07.2022

Vtv.vn - Ngày 27/7/2022, chủ tịch VTVcab – Ông Hoàng Ngọc Huấn đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam – Ông Nicolas Warnery tại trụ sở của Truyền hình Cáp Việt Nam.
VTVcab vinh dự chào đón và làm việc với Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch VTVcab đã gửi lời chào nồng nhiệt tới đoàn Đại sứ quán Pháp đến thăm và làm việc với Truyền hình Cáp Việt Nam. Chủ tịch VTVcab chia sẻ hiện nay VTVcab là đơn vị truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam, hệ thống các kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc trên mọi nền tảng. VTVcab còn khẳng định vị thế là nhà sản xuất và cung cấp nội dung gốc trên đa nền tảng, đặc biệt là nội dung thể thao Việt Nam và quốc tế. VTVcab đã sở hữu nhiều bản quyền bóng đá quốc tế đỉnh cao, trong đó có Ligue 1 và Ligue 2.

(2) VTVcab làm việc với Đại sứ Pháp tại Việt Nam


Hiện người hâm mộ bóng đá Việt đang dõi theo từng hoạt động của cầu thủ Quang Hải ở CLB Pau FC tại Ligue 2. Ngoài việc có bản quyền trực tiếp các trận đấu của Quang Hải và Pau FC, VTVcab có kế hoạch cử phóng viên và ekip sản xuất sang Pháp để đồng hành cùng giải đấu cũng như cập nhật những thông tin tức thời về mọi diễn biến thi đấu và cuộc sống của Quang Hải tại Pháp. Chủ tịch VTVcab cảm ơn sự giúp đỡ và tạo điều kiện của đại sứ quán Pháp trong thời gian vừa qua dành cho VTVcab và mong muốn tiếp tục nhận được sự tạo điều kiện với phối hợp của hai bên trong nhiều hoạt động sắp tới.

ng Nicolas Warnery - Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam bày tỏ sự vui mừng vì sự kiện Quang Hải là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang thi đấu tại Pháp

Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam – Ông Nicolas Warnery cảm ơn sự đón tiếp của chủ tịch VTVcab dành cho đoàn. Đại sứ chia sẻ: Chúng tôi rất vui vì sự kiện Quang Hải là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang thi đấu tại Pháp. Sự kiện này đã tạo được sự quan tâm không chỉ người dân của hai nước mà đã tạo được sự lan tỏa mang tầm quốc tế. Do vậy, thể thao không chỉ là dừng lại ở những trận đấu mà nó còn trở thành cầu nối giữa mọi người, cầu nối các nền văn hóa để mọi người hâm mộ trên thế giới cùng chia sẻ những giá trị mạnh mẽ và tích cực.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch VTVcab cũng chia sẻ về những kế hoạch của VTVcab trong thời gian tới với mong muốn có sự tạo điều kiện của Đại sứ quán Cộng hòa Pháp trong kế hoạch tổ chức các trận giao hữu giữa CLB Pau FC với Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, cũng như hỗ trợ các thủ tục cần thiết khác để có nhiều cầu thủ Việt Nam được sang học tập và giao lưu, nâng cao trình độ tại Pháp và nhiều hoạt động bền lề sân cỏ.

VTVcab làm việc với Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Ngài đại sứ quán đánh giá cao những đề xuất của đại diện VTVcab và chia sẻ: Đại sứ quán Cộng hòa Pháp cũng rất quan tâm tới các hoạt động hợp tác Văn hóa - Thể thao và các hoạt động hợp tác khác với Việt Nam. Đặc biệt, năm 2023 sẽ là dấu mốc kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Do vậy, dự kiến với tháng 9/2022, đại sứ quán Pháp sẽ mời đại diện của VTVcab và Liên đoàn bóng đá Việt Nam có buổi làm việc chi tiết các kế hoạch hợp tác tổng thể trong thời gian tới.

Nhân dịp này, ngài đại sứ cũng đã dành những chia sẻ thú vị với VTVcab tại Studio sản xuất chương trình. Ông cũng chia sẻ, đây là dịp đặc biệt, là lần đầu tiên ông đến trường quay để trả lời phỏng vấn một chương trình truyền hình.

Vừa qua, VTVcab đã chính thức công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2 trong 2 mùa giải (2022 -2023/2023 -2024). Các trận đấu sẽ có trên hệ sinh thái thể thao VTVcab ️gồm: Các kênh ON Football, ON Sports, ON Sports News, ON Sports+; ứng dụng ON Sports TV, VTVcab ON và các kênh mạng xã hội của On Sports. Thời điểm này, người hâm mộ Việt hiện đang háo hức chờ đón những bước chạy đầu tiên của Quang Hải trong trận đấu đầu tiên của mùa giải 2022 -2023 vào 00h ngày 31/7/2022, được trực tiếp duy nhất trên kênh ON Sports News.

  • một năm trước
  • 10367

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền