Dàn giám khảo quyền lực tại Sinh viên thế hệ mới 2023

Bùi Thị đã đăng lúc 14:37 - 25.08.2023

Ban giám khảo "Sinh viên thế hệ mới 2023" gồm những cái tên đầy sức hút với các bạn trẻ ở nhiều lĩnh vực.
Dàn giám khảo quyền lực tại Sinh viên thế hệ mới 2023

Chương trình mới của VTV - "Sinh viên thế hệ mới" mang hơi thở của các bạn trẻ gen Z, một đối tượng rất khác biệt so với những thế hệ trước đó. Đến với sân chơi này là những bạn trẻ không chỉ có hoài bão và ước mơ mà còn dùng kiến thức, khả năng chuyên môn được học từ ngôi trường của mình để thực hiện dự án vì cộng đồng.

Ban giám khảo "Sinh viên thế hệ mới" gồm những cái tên đầy sức hút với các bạn trẻ ở nhiều lĩnh vực như: GS.TS Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Chủ tịch TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; NSƯT Trần Ly Ly - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn; Ông Lê Yên Thanh - CEO Phenikaa MaaS, Bà Trần Hoài Phương - Trưởng Bộ phận đầu tư Wavemaker Partners Việt Nam, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng... Bên cạnh những đánh giá, nhận xét, chấm điểm, phản biện, các giám khảo sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình giúp cho các đội chơi bổ sung sau mỗi vòng thi để hoàn thành xuất sắc dự án của đội mình.

Sau vòng Sơ loại, với hơn 200 hồ sơ đến từ gần 40 trường Đại học trên cả nước đăng ký tham gia, ban tổ chức đã chọn ra 12 trường xuất sắc trên toàn quốc bước vào vòng tranh tài đầy nhiệt huyết của "Sinh viên thế hệ mới".

Ngày 31/8/2023, Sinh viên thế hệ mới sẽ ra mắt khán giả tại khung giờ 20h30 thứ Năm trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

  • một tháng trước
  • 486

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Truyền hình miễn phí
Truyền hình miễn phí
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền