Điểm danh những campus “xịn xò” trong “Sinh viên thế hệ mới” tập đầu tiên

Bùi đã đăng lúc 12:09 - 05.09.2023

Tập phát sóng đầu tiên của chương trình “Sinh viên thế hệ mới” thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với sự xuất hiện của các trường đại học nổi tiếng.
Điểm danh những campus “xịn xò” trong “Sinh viên thế hệ mới” tập đầu tiên

Nhằm mang đến không gian phát triển tài năng đầy sôi động cho sinh viên chương trình truyền hình "Sinh Viên Thế Hệ Mới" ra đời và thu hút nhiều sự quan tâm với sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố thử thách và giải trí. Đến với chương trình, các bạn trẻ đầy hoài bão có cơ hội tận dụng kiến thức, chuyên môn và tài năng riêng để thực hiện những dự án vì cộng đồng đầy ý nghĩa.

Tập phát sóng đầu tiên, khán giả có dịp gặp gỡ hàng loạt thí sinh đầy tiềm năng từ các trường đại học danh tiếng như Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Trường Đại học FPT, Trường Đại Học Y Dược - Đại học Thái Nguyên, Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Thương mại, Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Đại học Y Dược TP.HCM, Trường Đại học Ngoại Thương - Cơ sở II.

Các gương mặt tham gia chương trình đều là những bạn sinh viên hiện đại với lối tư duy và hành động bứt phá, luôn hướng đến những mục tiêu lớn. Chẳng hạn như cô bạn Nguyễn Đoàn Nguyên Linh, sinh viên trường Đại học Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội khiến giám khảo bất ngờ khi tuyên bố: "Em có thể sống không có bạn trai nhưng sẽ "tắt thở" nếu không được giải các đề án kinh doanh". Trong khi đó, bạn Nguyễn Xuân Bảo từ trường Bách Khoa lại gây xúc động với quyết tâm chứng minh giá trị cốt lõi của dự án mình đang theo đuổi, bất chấp những lời bàn tán, khen chê.

Thông qua nhiều hình thức thuyết trình, hát, làm thơ các sinh viên thế hệ mới chứng minh được sự dám nghĩ, dám làm và thách thức mọi giới hạn. Nhiều khán giả bất ngờ trước hình ảnh các nữ sinh trường ĐH Xây dựng Hà Nội say mê nói về vật liệu, một lĩnh vực tưởng chừng chỉ toàn nam giới hay khi biết bạn Đặng Lê Phú Quý, sinh viên ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh lại sở hữu fanpage có 100,000 followers và am hiểu cách thực hiện các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội.

Điểm danh những campus “xịn xò” trong “Sinh viên thế hệ mới” tập đầu tiên - Ảnh 1.

Điểm danh những campus “xịn xò” trong “Sinh viên thế hệ mới” tập đầu tiên - Ảnh 2.

Điểm danh những campus “xịn xò” trong “Sinh viên thế hệ mới” tập đầu tiên - Ảnh 3.

Bên cạnh lửa đam mê của các bạn trẻ, chương trình vẫn xuất hiện những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của thanh xuân như trường hợp bạn Trần Quốc Đăng, sinh Đại học Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội, mải mê giới thiệu "nóc nhà" đến quên cả thời gian thi.

Khán giả cũng có dịp khám phá các đặc trưng ấn tượng, các địa điểm check-in nổi tiếng của mỗi trường đại học. Nếu ĐH Y dược TP. Hồ Chí Minh có hồ "bao tử" nơi sinh viên đến cầu may, trường Ngoại Thương có văn hoá xếp hàng vào thang máy thì ĐH Bách Khoa Hà Nội có màu áo đồng phục đỏ nổi bật, ĐH Tôn Đức Thắng nổi tiếng với tà áo dài màu hồng của các nữ sinh…

Sau màn "tham quan" các trường, khán giả tiếp tục bị thu hút bởi sự thể hiện đầy sôi nổi của các bạn trẻ. Dù vẫn chưa tiết lộ trọn vẹn, các dự án thông qua phần thuyết trình nhiệt huyết của các bạn sinh viên vẫn thể hiện được tiềm năng và những điểm sáng ấn tượng.

"Sinh viên thế hệ mới", với sự góp mặt của MC Khánh Vy, MC Quang Bảo cùng dàn giám khảo: BTV Đức Bảo, Á hậu Nguyễn Loan… đang nhận được sự mong đợi và quan tâm từ phía công chúng. Sau tập phát sóng đầu tiên, khán giả tiếp tục chờ đợi và kỳ vọng những màn thể hiện ấn tượng và sự phát triển của các thí sinh trong các số tiếp theo.

Theo dõi "Sinh viên thế hệ mới" mỗi 20h30 Thứ 5 hàng tuần và cùng nhà tài trợ Herbalife đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình thực hiện hoài bão.

  • 8 tháng trước
  • 585

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền