"Trạng nguyên nhí" mùa 3 tuyển thí sinh

Quỳnh Hoa đã đăng lúc 14:03 - 30.06.2023

Hạn nộp sơ tham gia chương trình "Trạng nguyên nhí" mùa 3 đến ngày 20/6/2023. Chương trình sẽ ghi hình tại TP Hồ Chí Minh vào đầu tháng 7.
"Trạng nguyên nhí" mùa 3 tuyển thí sinh

Trạng nguyên nhí là chương trình trò chơi truyền hình dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 4, do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện. Chương trình tìm kiếm những học sinh có kiến thức và kỹ năng sống tốt, đồng thời có sự năng động hướng ngoại trong các hoạt động nghệ thuật, thể thao. Ở Trạng nguyên nhí, các em nhỏ được trải qua các phần thi giống các sĩ tử năm xưa, được trải nghiệm như các nghệ nhân truyền thống, được nghe các câu ca dao, tục ngữ hay chơi các trò chơi dân gian...

Sau 2 mùa tổ chức thành công, Trạng nguyên nhí tiếp tục khởi động mùa 3. Tiêu chí lựa chọn các thí sinh tham gia mùa 3 là những em học sinh có năm sinh: 2013, 2014, 2015; là học sinh Giỏi hay học sinh Xuất sắc qua các năm học; có sự cam kết tham gia cùng thi đấu của 1 bạn thân cùng khóa học; có sự cam kết tham gia ghi hình của đại diện gia đình. Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 20/6/2023. Chương trình dự kiến ghi hình tại TP Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian 1/7 - 6/7/2023.

Trạng nguyên nhí mùa 3 tuyển thí sinh - Ảnh 1.

Để đăng ký tham dự Trạng nguyên nhí mùa 3, các em học sinh điền thông tin theo mẫu tại đây. Chương trình sẽ liên hệ và thông báo casting đến những thí sinh đăng ký đủ điều kiện tham gia chương trình.

Mọi thắc mắc về chương trình, quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể gọi điện thoại đến số: 02437.714.484 hoặc gửi email đến địa chỉ trangnguyennhivtv3@gmail.com.

Trong mỗi số của Trạng nguyên nhí mùa 3, thí sinh được giải Nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng và giải Nhất đồng đội là 6 triệu đồng. Với trận Chung kết, thí sinh giành giải Nhất sẽ được trao thưởng 30 triệu đồng.

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trở thành người chơi của Trạng nguyên nhí mùa 3!

  • một năm trước
  • 11637

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền