Triển khai hưởng ứng chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng 2022

biết tuốt đã đăng lúc 10:44 - 14.10.2022


Triển khai hưởng ứng chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng 2022

Thực hiện theo hướng dẫn của Cục An toàn thông tin về việc triển khai “Chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng năm 2022” nhằm góp phần xây dựng không gian mạng Việt Nam an toàn, lành mạnh góp phần chuyển đổi số quốc gia nhanh, bền vững, giám sát, bảo vệ và hỗ trợ người dân, các cơ quan của Đảng, Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và các hệ thống thông tin quan trọng trước các nguy cơ và rủi ro mất an toàn thông tin trên không gian mạng

Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phát động chiến dịch và kính đề nghị các đơn vị thông báo cho toàn thể viên chức và người lao động tham gia “Chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng năm 2022”

Để thực hiện chiến dịch, kính đề nghị các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

1. Thông tin chi tiết về chiến dịch và công cụ hỗ trợ xử lý mã độc được cập nhật trên website https://khonggianmang.vn/chiendichmadoc2022; Sử dụng máy tính, điện thoại, máy tính bảng để truy cập đường link trên, nhấp chọn “Tham gia ngay” để bắt đầu quá trình kiểm tra, làm sạch mã độc trên máy tính, thiết bị cá nhân theo các bước hướng dẫn trên website.

2. Gỡ bỏ các phần mềm bẻ khóa, phần mềm không rõ nguồn gốc trên máy tính, thiết bị cá nhân để đảm bảo an toàn thông tin.

3. Gửi thông tin về việc hưởng ứng tham gia “Chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng năm 2022” của đơn vị mình về Trung tâm Tin học và Công nghệ truyền hình trước ngày 30/9/2022 đơn vị để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Đài và báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông.

4. Trong quá trình thực hiện nếu cần hỗ trợ có thể liên hệ với đầu mối của Trung tâm Tin học và Công nghệ truyền hình qua Hotline: 098 334 1100 hoặc ông Đỗ Quang Thăng - Trưởng phòng Ứng dụng phần mềm & CSDL, ĐT: 096 3787724.

  • một năm trước
  • 220

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Truyền hình miễn phí
Truyền hình miễn phí
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền