Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2

Trương Tuyên đã đăng lúc 14:48 - 30.06.2023

Ngày hội việc làm VTV Colege thứ 2 năm 2023 của Trường Cao đẳng Truyền hình sẽ là cơ hội quý báu để Nhà trường, các đơn vị tuyển dụng và sinh viên cùng kết nối, khám phá và kiến tạo cơ hội.
Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2

Ngày hội việc làm VTV College là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Truyền hình. Đây không chỉ là cơ hội để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, lựa chọn nguồn nhân lực có chất lượng mà còn tạo môi trường để sinh viên VTV College tiếp cận thị trường lao động sớm hơn.
 

Trải quan 67 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Truyền hình vinh dự, tự hào là một đơn vị đào tạo có uy tín trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, phát thanh truyền hình, cung cấp nguồn nhân lực cho Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông trong cả nước.
 

Trong quá trình đào tạo Nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, thực sự là điểm đến của người học; ở đó học sinh, sinh viên được nuôi dưỡng sự đam mê, tinh thần sáng tạo, biết thích nghi với sự thay đổi không ngừng của môi trường toàn cầu. Nhà trường cũng luôn coi trọng và đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu.

 

 


Trong bối cảnh hiện nay, báo chí, truyền thông, truyền hình đang là ngành nghề được nhiều giới trẻ ưa thích và lựa chọn. Với môi trường phát triển phong phú, là mũi nhọn trong nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, báo chí, truyền thông, truyền hình đã trở thành xu thế phát triển trong thời đại công nghệ số. Cùng với tiềm năng phát triển và nhu cầu của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, có rất nhiều sinh viên chuẩn bị kết thúc khóa học với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy cùng với hoài bão ước mơ tuổi trẻ, mong muốn cống hiến công sức và tài năng của mình cho công việc, để được khẳng định với những công sức đã bỏ ra.
 

Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm lần thứ nhất - 2022, Trường Cao đẳng Truyền hình tổ chức "Ngày hội việc làm lần thứ 2 - 2023". Sự kiện này không những là cầu nối giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín mà còn là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm cụ thể hóa mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Cao đẳng Truyền hình trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên; tạo mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa Nhà trường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng, sử dụng nhân lực sau đào tạo trên tinh thần cùng đồng hành, cùng phát triển.

Chương trình Ngày hội việc làm 2023.2

Ngày hội việc làm VTV Colege lần thứ 2 - 2023 của Trường Cao đẳng Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam là cơ hội quý báu để Nhà trường, các đơn vị tuyển dụng và sinh viên cùng kết nối, khám phá và kiến tạo cơ hội.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Ban tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm VTV Colege lần thứ 2 - 2023" theo địa chỉ: Ms. Hoàng Hương, Email: hlhuongctv@gmail.com hoặc Tel: 0983 545 451.

Chương trình Ngày hội việc làm 2023.1

"Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 - 2023" sẽ được tổ chức vào ngày 22/4/2023 tại khuôn viên Trường, địa chỉ 137 Trần Phú, Thường Tín, Hà Nội. Sự kiện do Trường Cao đẳng Truyền hình phối hợp với Công ty cổ phần Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam tổ chức.

  • 11 tháng trước
  • 1843

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền