“Tết yêu thương” đến với bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Nguyệt Mai - Ảnh: Vân Anh đã đăng lúc 10:55 - 24.01.2024

Chiều 23/1/2024, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Công đoàn Đài THVN đã đến thăm và tặng 200 suất quà cho các bệnh nhi điều trị tại Khoa Gan mật, Khoa Tiêu hóa và Khoa Dinh dưỡng lâm sàng.
“Tết yêu thương” đến với bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

 

Phía Đài THVN có ông Đinh Đắc Vĩnh, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đài; bà Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Đài và các Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Đài. Công ty cổ phần BIBICA, Công ty TNHH TD F&B, Công ty May minhvu.vn và Quỹ từ thiện Next-G Found là các đơn vị đồng tài trợ 200 suất quà của đợt này.

 

trao-qua-vien-nhi-1

trao-qua-vien-nhi

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Đắc Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN cho biết, hoạt động thiện nguyện luôn được Công đoàn Đài THVN quan tâm và triển khai thực hiện tốt. Trong nhiều năm qua, Công đoàn Đài THVN đã hỗ trợ rất nhiều các tập thể, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Công tác tuyên truyền về hoạt động xã hội luôn được Đài THVN thực hiện tốt thông qua một số chương trình được phát sóng trên các kênh VTV1, VTV8 và VTV9 như: “Trái tim cho em”, “Cùng em đến trường”, “Về quê”, “Việc tử tế”, “Cặp lá yêu thương”, “Tôi người Việt Nam”, “Mẹ”, “Vươn khơi bám biển”, “Hạnh phúc là sẻ chia”...

 

trao-qua-vien-nhi-7

trao-qua-vien-nhi-12

 

Bệnh viện Nhi Trung ương là nơi có rất nhiều bệnh nhi tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trên cả nước về điều trị. Hàng ngày có khoảng 5.000 đến 7.000 ca khám bệnh, 1.500 đến 2.000 bệnh nhi nội trú, trong đó nhiều gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh rất khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán.

Ông Đinh Đắc Vĩnh chia sẻ, với ý nghĩa lan tỏa được nhiều yêu thương, chia sẻ và động viên các bệnh nhi trong dịp Tết đến, Xuân về, Công đoàn Đài THVN và các nhà tài trợ đã cùng  thực hiện chương trình “Tết yêu thương” đầy ý nghĩa với hi vọng mang lại niềm vui cho các cháu.

 

trao-qua-vien-nhi-4

 

Thay mặt Bệnh viện Nhi Trung ương, ông Trịnh Ngọc Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời tri ân tới Công đoàn Đài THVN và các nhà đồng tài trợ chương trình thiện nguyện này.

  • 4 tháng trước
  • 3423

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền