“Hi vọng 2024” - Chương trình đặc biệt Tết Giáp Thìn lần đầu lên sóng VTV

Theo Thời báo VTV đã đăng lúc 08:00 - 31.01.2024

"Hi vọng 2024" là chương trình đặc biệt đón năm mới giúp khán giả có thêm niềm tin và động lực vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
“Hi vọng 2024” - Chương trình đặc biệt Tết Giáp Thìn lần đầu lên sóng VTV

 

“Hi vọng 2024” là chương trình đặc biệt đón năm mới lần đầu tiên lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Ê kip thực hiện chương trình mong muốn mang đến hi vọng cho khán giả trong ngày đầu xuân năm mới để mọi người có thêm niềm tin và động lực vượt qua những khó khăn và thử thách trong bối cảnh kinh tế xã hội không ngừng biến động. Chương trình sẽ phát sóng vào 20h mùng 4 Tết (13/2/2024) trên kênh VTV3.

hi-vong-2024-2

4 nhân vật khách mời của chương trình.

Trong chương trình, khán giả sẽ được gặp gỡ, lắng nghe câu chuyện của 4 nhân vật đã trải qua những nghịch cảnh khác nhau. Ngay cả khi cuộc sống gặp những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nổi, họ vẫn luôn hi vọng, không ngừng nỗ lực vươn lên. Trên mạng xã hội, mọi người chỉ thấy họ với hình ảnh thành công, truyền cảm hứng với những năng lượng tích cực mà ít ai biết để đến được hành trình đó, họ cũng phải trải qua những giây phút tuyệt vọng, thất vọng tưởng chừng không thể vượt qua.

Điểm chung của 4 nhân vật này là sau những biến cố, họ trở lại cuộc sống bình thường với một tâm thế biết ơn và trưởng thành hơn. Họ biết cái gì là quan trọng đối với mình, phù hợp với mình và đâu là điều xứng đáng để quan tâm. Đây chính là điều mà chỉ người trải qua nghịch cảnh, qua nỗi đau, người trưởng thành mới có được.

hi-vong-2024-3

An Đen thực hiện thử thách của chương trình.

Đó là Tiktoker An Đen, cô gái bỏ lại sự xô bồ nơi phố thị để tìm lại hạnh phúc chốn đồng quê nhưng vẫn không mất kết nối với xã hội bằng những kênh truyền thông mạng xã hội do mình làm chủ; là chàng "hacker mũ đen" khét tiếng Hiếu PC với mong muốn cống hiến cho cộng đồng sau những sai lầm tưởng như không thể tha thứ của tuổi trẻ hay Vũ Trung Anh Rim, một doanh nhân trẻ tuổi đã từng gặt hái nhiều thành công trên sàn thương mại điện tử và chuỗi siêu thị nội thất ở cả 3 miền, giờ đây đang trong cảnh điêu đứng với khối nợ nần lên tới 30 tỷ đồng sẽ chia sẻ câu chuyện thực tế của mình và cách anh cùng gia đình tìm ra ánh sáng hi vọng. Nhân vật cuối cùng là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân, người chưa từng quên mình có một tuổi thơ cơ cực nhưng không từ bỏ và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh làm nghệ thuật tái sinh đến hôm nay. Thành công với anh không thể đo đếm bằng tiền bạc hay danh vọng mà từ việc đem đến một cuộc đời mới cho phế liệu, cho những người xung quanh và cho chính mình.

hi-vong-2024-4

Ca sĩ Shiki trong một tiết mục biểu diễn.

4 nhân vật, 4 câu chuyện mang màu sắc khác nhau nhưng khán giả đều tìm thấy bản thân mình ở trong đó. Đó là cảm xúc tuyệt vọng, thất vọng hay bế tắc trước những khó khăn nhưng cách những người này tìm ra ánh sáng hi vọng và không ngừng vươn lên sẽ là nguồn cảm hứng tiếp thêm hi vọng và động lực cho khán giả để họ hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

hi-vong-2024-5

Ca sĩ Hồng Nhung biểu diễn trong chương trình.

“Hi vọng 2024”, với sự dẫn dắt của MC Diễm Quỳnh và MC Trần Ngọc, là sự kết hợp giữa talkshow và những màn trình diễn đầy ấn tượng của những ca sĩ nổi tiếng như: Diva Hồng Nhung, Uyên Linh, Hòa Minzy, Rhymastic, Da LAB và những rapper, ca sĩ trẻ triển vọng như Obito, Hà An Huy và Shiki. Mỗi tiết mục biểu diễn cũng như sân khấu chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm hứng trong ngày Tết.

hi-vong-2024-6

Hiếu PC thực hiện thử thách.

Ngoài ra, chương trình còn có những màn tương tác thử thách thú vị bất ngờ giữa nghệ sĩ và khách mời hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí vui vẻ cho khán giả. Ở mỗi thử thách, MC Trần Ngọc sẽ giúp khán giả khai thác và có thêm những góc nhìn mới mẻ về những phẩm chất và cá tính, sự gần gũi chân thật và hài hước của mỗi nhân vật khách mời và nghệ sĩ tham gia chương trình.

  • 4 tuần trước
  • 1079

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền