Hòa chung không khí của ngày hội lớn của những người làm báo, BCH Đoàn thanh niên Đài THVN cùng các chi đoàn thuộc VTV đã tổ chức tuần lễ “Những mảnh ghép VTV” với những không gian trưng bày ý nghĩa mang đặc trưng và dấu ấn riêng.

Chiều 21/6, Đoàn thanh niên Đài THVN đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải chương trình "Những mảnh ghép VTV". Đồng chí Nguyễn Việt Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Đài THVN và đồng chí Bùi Hoàng Tùng - UV BTV TW Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TW đã tới dự.

Với mong muốn tạo nên một hoạt động thực sự nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), sau khi phát động, chương trình "Những mảnh ghép VTV" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với sự tham gia của 16 cơ sở Đoàn thanh niên thuộc Đài THVN. Có thể nói, 16 đơn vị - 16 không gian trưng bày đều mang những nét đặc sắc riêng , thể hiện rõ tính chất chuyên môn và thế mạnh nghề nghiệp của từng đơn vị trực thuộc Đài THVN. Các không gian trưng bày do các Đoàn thanh niên cơ sở thuộc VTV triển khai trong tuần qua tuy chỉ tạo nên một không gian triển lãm quy mô nhỏ nhưng đã thu hút hàng ngàn cán bộ, đoàn viên trong Đài tham gia hưởng ứng và “check in”; Đồng thời "Những mảnh ghép VTV” đã tạo nên một bức tranh tương đối toàn cảnh với những điểm nhấn mang tính lịch sử, giàu truyền thống, tạo ấn tượng tốt trong lòng các đoàn khách tới thăm, chúc mừng Đài THVN nhân dịp 21/6 năm nay.

Hòa chung không khí của ngày hội lớn của những người làm báo, chương trình "Những mảnh ghép VTV" không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ mà còn nhận được sự động viên, khích lệ của Đảng uỷ Đài THVN và sự hỗ trợ từ nhà tài trợ là Gốm 10 - Thương hiệu gốm sứ cao cấp chuẩn Bát Tràng. Tại lễ tổng kết và trao giải, BTC đã trao giải Nhất cho Đoàn thanh niên Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số, giải Nhì cho Trung tâm Phim tài liệu, giải Ba cho Ban Thời sự và Ban Văn nghệ. Các đơn vị đạt giải Khuyến khích gồm: Trung tâm THVN tại TP HCM, Trung tâm THVN khu vực Tây Nam Bộ, Trung tâm Mỹ thuật, Ban Khoa giáo, Ban truyền hình tiếng dân tộc, Trung tâm Tin học và công nghệ truyền hình, Ban thể thao, Cao đẳng Truyền hình, Ban Truyền hình đối ngoại, Trung tâm dịch vụ Quảng cáo, Ban Biên tập truyền hình đa phương tiện và Trung tâm Phim truyền hình.

Một số hình ảnh về chương trình "Những mảnh ghép VTV":

manhghep2

manhghep3

manhghep4

manhghep5

manhghep6

manhghep7

manhghep8

manhghep9

manhghep10

manhghep11

manhghep12

manhghep13

manhghep14

manhghep15

  • 11 tháng trước
  • 3844

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền