Vtv.vn - Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị đẩy mạnh Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số SMEdx 2022.

Với sự tham gia của 27 nền tảng số xuất sắc nhất, chương trình SMEdx 2022 hướng tới mục tiêu đẩy nhanh chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhỏ và vừa, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động.

Sau đại dịch COVID-19, chuyển đổi số trở thành nhiệm vụ cấp thiết với các doanh nghiệp SME để tồn tại và phát triển trên thị trường. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh rằng: "Các nền tảng doanh nghiệp sẽ là người cầm chìa khóa biến công nghệ số thành yếu tố đầu vào cho hoạt động sản xuất kinh doanh, như điện, nước đối với doanh nghiệp SME".

Novaon tham gia SMEdx 2022, cam kết hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng chỉ đạo định hướng chương trình SMEdx 2022

Chương trình SMEdx đóng vai trò là cổng kết nối giữa các nền tảng và các doanh nghiệp SME, với đa dạng hình thức tiếp cận và nhiều hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp SMEs tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, địa bàn. Chương trình đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể như tối thiểu 50.000 người/năm được tiếp cận, cập nhật thông tin, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho doanh nghiệp; tối thiểu 30.000 doanh nghiệp/năm được trải nghiệm các nền tảng số…

Tại hội nghị, đại diện Novaon đã tham gia ký kết với các nền tảng, thể hiện cam kết đồng hành, thúc đẩy chuyển đổi số cho hàng nghìn doanh nghiệp SME - lực lượng chủ chốt của kinh tế Việt Nam.

Novaon tham gia SMEdx 2022, cam kết hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ông Ngô Sỹ Trung - Giám đốc Thương mại Novaon Tech tham gia ký kết với đại diện các nền tảng số

Ông Ngô Sỹ Trung - Giám đốc Thương mại Novaon Tech - chia sẻ: "Hậu đại dịch, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng gay gắt khi cả nền kinh tế vừa trong giai đoạn phục hồi, vừa hướng tới mục tiêu tăng trưởng đột phá. Novaon Tech cam kết sẽ đem lại sự phát triển vượt trội, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua chuyển đổi số trong Marketing và Sales - 2 mảng chủ chốt trong hoạt động kinh doanh".

Đại diện Novaon cũng chia sẻ về kỳ vọng khi đến với chương trình năm nay, hai nền tảng OnMarketer và OnCustomer sẽ trở thành công cụ đắc lực cho khoảng 8.000 doanh nghiệp SME trên cả nước. Đơn vị này khẳng định, tính năng tự động hóa và tập trung dữ liệu khách hàng về một nền tảng là 2 yếu tố cần được ưu tiên đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Novaon Tech định hướng xây dựng giải pháp theo 3 nhóm "nỗi đau" chính mà doanh nghiệp SME đang gặp phải: Nguồn lực khách hàng - E-Commerce - Quản trị vận hành; tập trung vào 7 ngành mục tiêu ưu tiên chuyển đổi số nhất gồm: Bán lẻ, Tài chính ngân hàng, Giáo dục, Thời trang, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Sức khỏe & làm đẹp.

  • một năm trước
  • 308

Tổng Giám Đốc

LÊ NGỌC QUANG

Phó Tổng Giám đốc

ĐINH ĐẮC VĨNH

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Phó Tổng Giám đốc

ĐỖ ĐỨC HOÀNG

SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH

Truyền hình miễn phí
Truyền hình miễn phí
Sản phẩm nội dung số
Sản phẩm nội dung số
Dịch vụ quảng cáo
Dịch vụ quảng cáo
Truyền hình trả tiền
Truyền hình trả tiền